1.Thông tin cơ bản:
-Tên: Kanji: エマ; Romaji: Ema,
-Chủng tộc : Con người,
-Giới tính : Nữ,
-Năm sinh : Năm 2034,
-Chiều cao : 1m45,
-Code: 63194,
-Nhóm máu: O,
-Gia đình: Norman, Ray, Gilda, Don, Phil, Conny, Anna, những đứa trẻ ở Grace Field, Yuugo, Lucas, Mujika , Sonju.

wiki emma - the promises neverland - mien dat hua VietOtaku

2.Thông tin chính về Emma:
-Emma là một trong những nhân vật chính của series ‘The Promised Neverland’. Như mọi đứa trẻ khác tại “Trang trại”, cô là một cô bé mồ côi.
-Emma có ngoại hình bên ngoài trông khá giống một cậu con trai với mái tóc ngắn rối màu cam. Cô xuất hiện lần đầu tại tập đầu tiên trong bộ đồng phục của cô nhi viện với áo sơ mi trắng cùng váy ngắn và một đôi giày nâu.
-Cô là một trong những người anh chị cả tại cô nhi viện nên rất ra dáng người lớn, luôn thương yêu tất cả mọi người tại nơi cô coi là nhà đó. Emma ngọt ngào, tốt bụng, chu đáo và đôi khi cũng khá ngây thơ, liều lĩnh, mạo hiểm. Cô luôn nghĩ cho người khác trước khi nghĩ cho mình và đặt tính mạng của họ lên trên hết, biết hi sinh để bảo vệ những người mình yêu kể cả phải mất đi mạng sống của mình. Cô có thể sẽ trở nên vô cùng đáng sợ nếu có người có ý định hại bạn bè và người thân hoặc có ý định hi sinh họ để đạt được lợi ích cho riêng mình.
-Emma được sinh ra vào năm 2034 và được đưa đến “Trang trại” nơi mama Izabella chăm sóc, trên cổ cô có đánh số 63194 như những code được đánh dấu trên các món hàng thu mua bởi bọn quỷ ăn thịt người. Tuy vậy, bí mật đó không hề được bật mí và cô vẫn sống rất hạnh phúc nơi được coi là cô nhi viện kia. Tại đây, cô đã kết bạn với rất nhiều người và đặc biệt thân với 2 đứa trẻ khác cùng tuổi là Ray và Norman.
-Vào năm lên 5, Emma cùng các bạn thường xuyên đến gần cánh cổng là ranh giới của cô nhi viện với thế giới bên ngoài và hay mơ mộng về những ước mơ của mình sau khi đi qua cánh cổng và rời khỏi nơi đây, Emma đã nói rằng mình muốn cưỡi hươu cao cổ.

wiki emma - the promises neverland - mien dat hua VietOtaku 2

-Emma có một thể chất rất tốt cùng phản xạ tuyệt vời. Đó chính là lí do tại sao trong trò chơi đuổi bắt, cô bé lúc nào cũng là người bị bắt sau cùng. Cô bé cũng cực kì thông minh, cùng với Norman và Ray – ba người đã tạo nên một bộ ba hoàn hảo khi luôn đạt điểm số cao nhất trong các bài kiểm tra. Tuy vượt trội về thể lực và phản xạ nhưng về khả năng xây dựng chiến lược, khả năng tính toán và phân tích tình huống còn kém so với Ray và Norman.
-Emma cũng là người đầu tiên phát hiện ra bí mật của căn nhà hạnh phúc này sau bữa tiệc chia tay Cony – một trong những đứa trẻ được thông báo đã được nhận nuôi và có mơ ước sẽ trở thành một mama tuyệt vời giống như mama Izabella và kế hoạch trốn thoát đã thực sự bắt đầu dưới sự dẫn dắt của cô và 2 cậu bạn.
Vậy là chúng mình đã điểm qua những thông tin về nhân vật Emma của anime “The Promises Neverland” – Miền đất hứa. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn các bạn có thể trực tiếp xem phim nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết! Hãy để lại comment cho tụi mình nhé!

Nếu bạn quan tâm tới nhân vật Emma hãy tiếp tục xem bài viết này nhé: Emma – Cô gái trưởng thành như một chàng trai

Nguồn: FB