[Review] Tsuyuri Kanao – Kimetsu No Yaiba Tsuyuri Kanao là một nữ Thợ Săn Quỷ. Cô được nhận nuôi bởi cựu Trùng Trụ Kochou Shinobu và người chị Kochou Kanae. Tsuyuri Kanao cũng là người được chọn để kế vị Trùng Trụ Shinobu. Hãy cùng VietOtaku review nhân vật này nhé!

— Kanao từ khi sinh ra đã không có tên tuổi. Chỉ đến khi cô gặp được Kanae và Shinobu thì mới có tên là Tsuyuri Kanao. Kanao là một trong những người đã vượt qua Kì tuyển chọn cuối cùng cùng với Tanjirou.
— Quá khứ của Kanao không mấy tốt đẹp. Ba mẹ của cô gần như không có chút yêu thương gì với cô, họ đánh đập, ngược đãi, bỏ đói.. và cuối cùng đã bán cô đi, biến cô trở thành một nô lệ.

Tsuyuri Kanao - Kimetsu No Yaiba Vietotaku

 

— Cuộc đời Kanao đã may mắn đổi hướng khi cô trong lúc bị người chủ của mình dắt đi thì gặp được Kanae và Shinobu. Hai người họ đã giải cứu cô và đem cô về nhà chăm sóc cẩn thận, từ đó cô bé đã coi hai người họ là gia đình mới của mình.
— Tính cách Kanao gần như rất nhạt nhoà, cô không hề biểu hiện một cảm xúc gì rõ rệt. Nguyên nhân là do ở quá khứ, cô đã chịu đựng tất cả cảm xúc tiêu cực.. chịu đựng sự tuyệt vọng.. và một ngày có tiếng “ pực “ trong đầu cô bé .. Kanao đã mất đi cảm xúc của mình. Mỗi khi phải quyết định việc gì, cô thường nghe theo người khác hoặc tung đồng xu. Những người như cô thường không được mấy ai quan tâm nhưng Tanjrou đã quan tâm và cố gắng giúp đỡ Kanao để cô có thể tự quyết định cuộc sống của mình. Cô rất biết ơn Tanjrou vì điều đó.
“ Nếu nó ngửa, cậu sẽ sống và làm theo những gì con tim cậu quyết định, Kanao. “

Tsuyuri Kanao - Kimetsu No Yaiba Vietotaku

 

 

— Cuộc sống của Kanao vẫn chưa hết đau thương, trong trận chiến với Douma ( Thượng Huyền Nhị ), người đã giết mất hai người quan trọng nhất của cuộc đời cô là Kanae và Shinobu. Mặc dù bản tính cô khá hiền và thiếu quyết đoán nhưng khi gặp Douma, thấy cảnh Shinobu đang bị Douma tiêu hoá, sự tức giận của cô đã lên đỉnh điểm, cô đã hi sinh một con mắt của mình cùng với sự giúp đỡ của Inosuke và Chất độc của Shinobu, cô đã hạ gục được Douma, trả thù cho gia đình mình.
“ Khi chị Kanae qua đời, em xin lỗi vì đã không thể rơi dù chỉ một giọt nước mắt trong khi mọi người ai cũng khóc cả… Nhưng không ai chỉ trích em hết. Mọi người đều tốt với em, vì vậy mà tận sâu trong trái tim mình, em biết mình có lỗi với mọi người rất nhiều. Ở trong quá khứ, nếu ai khóc thì đều bị đánh đập ( lúc Kanao làm nô lệ ) và lôi chúng ta dìm nước, vài người đã trở thành một các xác vô hồn…. Vì vậy mà em không thể khóc. Em xin lỗi. Em xin lỗi chị Kanae.. nhưng lần này, em đã làm đúng rồi phải không? Em đã làm được điều tốt .. phải không ạ ? ..”
Và sau chừng ấy năm.. cô bé ấy.. Kanao đã biết khóc trở lại.. những giọt nước mắt tuôn trào trên đôi mắt ấy ….

————— Tsuyuri Kanao —————
Nguồn: FB