1.Thông tin cơ bản:
-Tên: Rem
-Tuổi: 18
-Giới tính: Nữ
-Chủng tộc: Oni
-Chiều cao: 154cm
-Gia đình: Quark (cha), Temae (mẹ), Ram (chị sinh đôi)

review REM - Re: Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu - VietOtaku

2.Review Rem:
— Rem có chị em sinh đôi là Ram, khuôn mặt của hai chị em rất giống nhau chỉ khác màu tóc. Cô cùng chị gái của mình mang dòng máu Oni.
— Quá khứ của Rem có chút kinh hoàng, lúc sinh ra cô mém đã không được sống, nhờ Ram thể hiện sức mạnh nên cả hai đã an toàn. Ram thuở nhỏ gần như hơn Rem về mọi mặt, vậy nên cô em rất ngưỡng mộ chị và muốn trở nên giống như chị. Và một hôm, làng của cô bị giáo phái phù thuỷ tấn công, Ram vì đã bảo vệ Rem nên cô đã bị mất chiếc sừng, từ đó trở nên yếu dần đi. Cô em gái vì thế rất ân hận và cuộc sống của cô đều “ dùng để chuộc tội “, Rem đã rất cố gắng để trở nên giống chị mình cho đến khi Subaru tới làm đảo lộn cuộc sống của hai chị em.

review REM - Re: Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu - VietOtaku 2

“ Rem muốn trở nên giống chị, có gì không tốt sao ? “
— Do ký ức kinh hoàng đó, nên cô cực kì căm ghét giáo hội phù thuỷ, cộng với lòng trung thành với chủ nhân, cô đã hai lần ra tay không nhân nhượng, thậm chí tra tấn Subaru chỉ vì Subaru có “ mùi phù thuỷ “.
“ Cho dù chị và những người khác không để ý, nhưng Rem nhận ra mùi trên người ngươi! Cái mùi hôi thối tội lỗi khiến người ta phải kinh tởm và chán ghét đó !! “
— Nhưng sau khi được Subaru bất chấp nguy hiểm để cứu mình , thì Rem đã nhận ra được con người thật sự của Subaru và đã đem lòng yêu anh. Cô đã làm mọi thứ vì anh, hi sinh cả tính mạng cũng vì anh, nhưng sự thật phũ phàng là Subaru yêu Emilia. Mặc dù biết vậy nhưng Rem vẫn mỉm cười, vẫn giúp đỡ, vẫn yêu thương Subaru. Chấp nhận nhìn anh vui vẻ với người con gái khác, còn mình thì lặng lẽ đứng đằng sau, âm thầm nhìn người con trai ấy. Chính lúc Subaru đang tuyệt vọng nhất, muốn buông bỏ tất cả, thì cũng chính Rem đã dẫn lối cho Subaru…. Người con gái ấy…. đã tin tưởng Subaru…… và cô cũng hi vọng rằng… đâu đó trong trái tim của Subaru sẽ có mình …

review REM - Re: Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu - VietOtaku 3

Cô thật ngốc, nhưng cũng thật đáng thương, Rem….
“ Cho dù gặp phải chuyện đau khổ gì… Cho dù cả thế giới này không ai tin tưởng Subaru- kun… Và cho dù anh cũng không tin tưởng chính mình …. Rem vẫn sẽ luôn tin tưởng anh!! Chính anh là người đã Cứu Rỗi cho Rem… Subaru- kun,anh là người hùng thật sự đối với Rem …..”

Nguồn: FB