Yukinoshita Yukino – người mà Hachiman đã gặp phải khi bước vào Service Club . Trớ trêu thay ! Nó lại trở thành cuộc gặp mặt định mệnh trong lòng người đọc.
Ông trời thật biết đùa khi cho hai kẻ cô đơn chạm trán nhau. Kẻ không có bạn , người sống trong sự đố kị vì tài năng và ngoại hình. Nhưng phải công nhận rằng , Yukino có một sức hút đặc biệt đối với tôi và với anh main.
Nghĩ xem khi đến cả một người không có và không quan tâm đến bạn bè và mọi người xung quanh như main. Nhưng khi đặt những bước chân đầu tiên , main đã rất bất ngờ và nhận ra ngay cô gái ấy. Hiểu rồi chứ ?

Yukinoshita Yukino - Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru

Khi Yukino gặp Hachiman , cả hai đã liên tục công kích và trỉ trích lẫn nhau . Tại sao một học sinh chẳng muốn giao tiếp với ai như Hikigaya , lại đi tay đôi với một cô gái mà cậu chỉ vừa với gặp được có vài phút . Vì đơn giản , Yukinoshita Yukino cũng là một người có tích cách giống hệt Hachiman. Con người chúng ta khi gặp những người mà có tính cách giống mình thì sẽ cảm thấy rất khó chịu và chúng ta lại dễ dàng bị thu hút bởi những người có sở thích cũng như tính cách hoàn toàn trái ngược.
Nếu các bạn đã đọc hãy xem anime , các bạn sẽ biết rằng Hachiman – một kẻ không quan tâm đến sự sống chết của người khác đã khiến con tim mình lạc nhịp thêm một lần nữa khi định tỉnh tò với cô . Nhưng rất lịch sự và tao nhã , cô dứt khoát ” TÔI TỪ CHỐI ” . Một làn khói mang tên lạnh lùng vẫn luôn hiện hữu và bao quanh cô . Cùng với ” bức tường thành ” vững chãi của mình , cô đã khiến biết bao con tim người đọc đập lạc nhịp như Hiki.
Những người không làm việc chăm chỉ sẽ không có quyền ghen tị với những người có tài năng. Mọi người thất bại vì họ không hiểu được công việc khó khăn cần thiết để thành công. Đây là câu nói khiến tôi ấn tượng nhất trong bộ LN này.
Với biệt danh ” Nữ hoàng băng giá ” và tính cạnh tranh của mình. Yukino luôn luôn mong muốn đoạt được chiến thắng trong những cuộc thi chính thức và không chính thức. Vâng ! Cực kỳ ghét thua cuộc. Minh chứng cụ thể , chỉ để chứng tỏ với sensei , cô đã cho phép Hachiman trở thành bạn trai của mình trong 1 ngày. 🙂 🙂 🙂
Pan – san và mèo , hai thứ Yukino thích và thậm chí ” cuồng ” . Tôi vẫn không thể nào quên được khi cô ấy kêu meow meow với con mèo . Kawai kinh khủng !
Nhưng hồng nhan thì bạc mệnh , càng xinh đẹp và tài giỏi bao nhiêu thì lại càng bị ghen ghét và đố kị bấy nhiêu . Có lẽ đây là ý của tác giả khi Yukino luôn phải lên lớp trong sự ngưỡng mộ và đố kị của các nữ sinh . Kèm theo đó là những lời tỉnh tò của các nam sinh. Vẫn luôn xứng với biệt danh của mình, ” Nữ hoàng băng giá ” từ chối.
Cuối cùng, cô cũng chính là chiếc chìa khóa để mở ra cánh cửa cách biệt thế giới bên ngoài của Hachiman. Như một cơn khuấy động trong một dòng nước yên lặng. Cô đã khiến Hachiman dần dần thay đổi và…

Nguồn: An Huu – Gr LightNovel Manga VN