1.Meliodas – Cuồng Long

“Đại tội phẫn nộ” Meliodas từng vướng phải một scandal về phá hủy một vương quốc chỉ vì cô gái anh thích chết ở nơi đó.
qua khu toi hoanh trang cua that dai toi 2 1
Khi trở thành hiệp sĩ thánh của Danafor, Meliodas đã gặp gỡ và yêu Liz, kiếp sau của Elizabeth, người của tộc nữ thần và là kiếp trước của Elizabeth, công chúa của Liones.
Liz bị giết bởi Fraudin, kẻ thù kiếp trước của Meliodas đã bị phong ấn nhưng thoát ra được. Khi Meliodas chứng kiến Liz chết trước mặt mình, cơn cuồng nộ của Meliodas đã hoàn toàn nhấn chìm cả vương quốc Danafor.

2.Diane – Mạo Xà

“Tội đồ Đố kỵ” Diane cũng có một quá khứ hoành tráng không kém với lần “ghen tị với Matrona nên đã hạ độc cô ta và giết 330 tên lính để bịt miệng”.
qua khu toi hoanh trang cua that dai toi 3
Trong một trận chiến mà người khổng lồ được những hiệp sĩ sư tử thuê làm lính, Diane và Matrona đã tham gia mà không biết mục đích của mấy tên hiệp sĩ sư tử này là hạ gục Matrona để hạ thấp uy tín của cô.
Diane và Matrona đã chiến đấu chống lại những hiệp sĩ phản bội. Nhưng lúc đó, Diane bị một mũi tên độc bắn trúng và Matrona đã lấy mũi tên đó sang phía mình. Dù bị làm yếu đi, nhưng Matrona đã dùng sức mạnh cuối cùng để tiêu diệt 330 tên hiệp sĩ kia.
Tuy nhiên, tất cả những chuyện này lại được giấu kín và truyền ra rằng Diane là người đã hạ độc Matrona và giết 330 hiệp sĩ kia. Cô bị phán tội đố kỵ và sau này được Meliodas thu vào trong Thất đại tội.

3.Ban – Lam Hồ

“Tội đồ tham lam” bị kết tội vì uống sạch “Suối nguồn sinh mệnh” trong “Khu rừng của Yêu Tinh Vương”.
qua khu toi hoanh trang cua that dai toi 2
Vì muốn “nếm thử” mùi vị của suối nguồn sinh mệnh, Ban đã đến khu rừng Yêu Tinh Vương. Tại đây, anh gặp Elaine.
Tuy nhiên, trong quá trình gặp gỡ và yêu Elaine, Ban và Elaine đã nhanh chóng chia xa vì con quỷ của Thập Giới Luật. Khi khu rừng bị thiêu cháy và nguy cơ suối nguồn sinh mệnh không còn nữa, Elaine đã ép Ban uống suối nguồn sinh mệnh. Mặc dù điều đó sẽ khiến khu rừng bị hủy diệt, và Elaine sẽ chết.

 

4.King – Lãn Hùng

“Thần Trụ” của Khu rừng Tiên bị kết tội “Lười biếng” vì “bỏ bê trách nhiệm” chạy đi tìm bạn và khiến khu rừng bị tiêu diệt.
qua khu toi hoanh trang cua that dai toi 12
Khi đuổi theo Helbram, King bị bắt vì tội “lười” do anh không biết về vụ giết người hàng loạt của Helbram và đã nhắm mắt làm vua trong khi anh là một vị vua. Vì sự vắng mặt của anh ta tại Rừng Tiên mà đã khiến khu rừng không được bảo hộ chu toàn dẫn đến việc bị phá hủy. Vì điều này mà King bị tất cả những người trong khu rừng Tiên ghét bỏ.

5.Gowther – Trụy Dương

Tội đồ của “Sắc Dục” từng bị kết tội vì dâm ô và giết hại công chúa.
qua khu toi hoanh trang cua that dai toi 01
Khoàng mấy chục năm về trước, Gowther gặp gỡ và yêu công chúa Nadja Liones. Chính Nadja là người đã giúp Gowther hiểu thêm về thế giới. Tuy nhiên, trong khi sống cùng nhau, Gowther nhận thấy trái tim của Nadja ngày càng yếu đi.
Một ngày nọ, anh nói với Nadja rằng người sáng tạo của anh đã chết yêu cầu anh biến giấc mơ thành hiện thực mà anh không bao giờ có thể thực hiện được nhưng anh chưa bao giờ nói với anh điều đó là gì, mà Nadja trả lời rằng anh đã biến nó thành hiện thực bằng cách nhìn thấy, nghe và cảm nhận về bản thân và Nadja hiện thực hóa giấc mơ của mình bằng cách dành những giây phút cuối đời trong một khoảnh khắc say mê với Gowther. Khi Nadja chết trong vòng tay của mình, Gowther tuyệt vọng cố gắng cứu cô bằng cách cấy ghép trái tim nhân tạo của mình, nhưng nó không hoạt động. Khi những người bảo vệ tìm thấy anh ta, anh ta bị buộc tội buộc Nadja thực hiện những hành vi tình dục hèn hạ kết thúc bằng cái chết của cô, kết án tử hình anh ta là tội lỗi của dục vọng.

6.Merlin – Phàm Trư

Tội đồ của sự “Tham ăn” bị kết tội vì từng chơi xỏ các vị thần.
qua khu toi hoanh trang cua that dai toi 123
Người được xem là trưởng thành nhất trong Thất đại tội cũng từng có một scandal lớn không kém những người còn lại.
Merlin được miêu tả là đứa trẻ kỳ diệu với nguồn phép thuật vô hạn kể từ khi sinh ra, khi tin tức nhanh chóng lan truyền trong vương quốc của các nữ thần và ác quỷ và cả hai bên đã cố gắng đưa cô gái về phía mình để nghiêng về sự cân bằng của cuộc chiến.. Cô bị người Belialuin xem bản thân và nguồn sức mạnh đó như tài sản của họ.
Tuy nhiên, trái với mong muốn của người dân của mình, Merlin quyết định thương lượng với các vị thần của cả hai gia tộc, Thần tối cao và Ma Thần Vương , và nói rằng cô sẽ theo người ban phước lành tốt nhất cho mình. Quỷ vương đã ban cho cô tất cả kiến ​​thức về nghệ thuật bí mật đen tối của Quỷ vương và khiến cô miễn nhiễm với khả năng tẩy não và sở hữu của các nữ thần. Vị thần tối cao đã bảo vệ cô trước những lời nguyền và điều răn đen tối. Merlin, bằng cách nào đó đã xoay sở để lừa dối cả hai vị thần để từ bỏ họ bằng cách chấp nhận cả hai phước lành. Tức giận, hai vị thần giải phóng cơn giận dữ của họ chống lại Belialuin, nguyền rủa nó bằng sương mù và cái chết trong một ngàn ngày và phá hủy nó bằng lửa và sét. Merlin đã có thể thoát khỏi vô hại, trở thành người sống sót duy nhất của Belialuin.

7.Escanor – Ngạo Sư

Tội đồ của sự “Kiêu ngạo” bị kết tội vì bẻ gãy tay anh trai và bị khinh miệt, trục xuất khỏi vương quốc.
qua khu toi hoanh trang cua that dai toi 1
Escanor được sinh ra 40 năm trước, hoàng tử của Vương quốc Castellio . Khi anh còn là một đứa trẻ, anh trai Daymond thường đón anh, cho đến một ngày sức mạnh của anh thức dậy và anh vô tình làm gãy tay anh trai mình. Cha mẹ anh ta đã từ chối anh ta vì những gì đã xảy ra và sự xuất hiện kỳ ​​lạ không giải thích được của anh ta, và chẳng mấy chốc, lực lượng của Vương quốc đã huy động để giết anh ta.
Nguồn: Kiều Oanh – VietOtaku Team