Diệt Quỷ Cứu Nhân là bộ phim hoạt hình ra mắt năm 2019 đã tạo nên cơn sốt với câu chuyện thú vị về nhiệm vụ của một cậu bé để trả thù cho gia đình. Họ đã bị giết bởi những con quỷ tàn bạo và người sống sót duy nhất – em gái cậu đã biến thành một con quỷ.
Sau khi tập cuối lên sóng vào tháng 9 năm 2019, người hâm mộ đã không ngừng tự hỏi khi nào bộ phim sẽ trở lại. Dưới đây là tất cả thông tin về movie này.

Diệt Quỷ Cứu Nhân: Chuyến Tàu Vô Tận

Diệt Quỷ Cứu Nhân: Công bố phim

Sau khi tập cuối của Phần 1 được phát sóng trên truyền hình, một thông báo được đưa ra rằng bộ phim sẽ có movie riêng trước khi Phần 2 được công chiếu và nó có tiêu đề là Diệt Quỷ Cứu Nhân: Tàu Mugen. Theo nhà sáng lập, bộ phim là “phần tiếp theo trực tiếp” cho phần đầu tiên để thu hẹp khoảng cách giữa 2 phần. Sau khi thông báo, dự án được tiết lộ rằng đang được thực hiện bởi Haruo Sotozaki – đạo diễn của Tales of Symphonia và Tales of Zestiria the X. Tất cả thành viên ban đầu cũng sẽ trở lại để đảm nhận vai trò của mình.

Trailer:

Sau một lời trêu chọc ngắn, người hâm mộ đã có cái nhìn lướt qua đầu tiên về bộ phim với đoạn trailer dài vào tháng 10 năm 2019. Đoạn video kéo dài một phút với một bài tường thuật ma quái.

“Trong một khoảng thời gian ngắn, hơn 40 người đã biến mất khỏi chuyến tàu này,”
“Quân đoàn đã cử một vài kiếm sĩ, nhưng tất cả họ đều im lặng …”

Trước khi sang phân cảnh Tanjiro và Zenitsu phát hiện ra rằng có quỷ trên tàu, người hâm mộ được giới thiệu về Flame Pillar, người đã thốt lên rằng: “Với lưỡi kiếm lửa đỏ thẫm của Rengoku, ta sẽ thiêu ngươi đến tận xương!”

Link trailer: https://youtu.be/CnekpHissK8 

diet quy cuu nhan

Cốt truyện :

Những người hâm mộ manga đã biết đến tiêu đề của bộ phim trong arc “Chuyến tàu vô cực” trong truyện tranh, từ chương 54 đến 69. Cốt truyện về xe lửa là những gì bộ phim tập trung vào. Trong câu chuyện, Tanjiro và các đồng đội của mình, Zenitsu và Inosuke đã mua vé đi trên chuyến tàu vô cực với hy vọng gặp được Flame Pillar – Kyojuro Rengoku. Tuy nhiên, kiếm sĩ mạnh mẽ đang điều tra khúc mắc trên tàu – nơi mọi người đang biến mất một cách bí ẩn, và các nhân vật chính cũng đang bị kéo vào vòng xoáy bí ẩn đó.

Ngày phát hành của bộ phim:

Điều duy nhất được xác nhận cho đến nay là bộ phim sẽ được phát hành vào năm 2020. Bên cạnh trailer ra mắt cuối năm 2019, các cập nhật về tiến trình của bộ phim khá ít. Tuy nhiên, dựa trên thời điểm bắt đầu sản xuất, nhiều người hâm mộ suy đoán Diệt Quỷ Cứu Nhân sẽ được ra mắt vào mùa xuân hoặc mùa hè.

Tanjiro Chuyến Tàu Vô Tận

Nguồn: dexerto
Trans bởi An An – VietOtaku Team