Chương mới nhất của Boruto: Naruto’s Next Generations vừa cướp đi người gần gũi nhất với Naruto sau khi cậu sử dụng mode tối thượng của mình
kurama chet trong anime naruto

Cảnh báo: Bài viết này chứa nội dung spoil của chương 55 Boruto: Naruto Next Generations – Kurama đã chết

Chap mới nhất từ Boruto: Naruto Next Generations khiến người hâm mộ bật khóc sau khi người bạn thân nhất và gần gũi nhất của Naruto biến mất – Kurama. Cốt truyện của phim xoay quanh nhân vật Naruto – ninja trẻ tuổi và là vật chứa cho vĩ thú mạnh nhất được biết đến. Để phong ấn cửu vĩ hồ Kurama, cả cha và mẹ của Naruto đã phải hy sinh thân mình để bảo vệ cậu. Điều này dẫn đến việc Naruto sống cuộc đời như một đứa trẻ mồ côi với người giám hộ là Hokage đệ tam – người không biết gì về việc nuôi dạy những đứa trẻ. Việc trở thành một đứa trẻ mồ côi và đồng thời là vật chứa cho một vĩ thú mạnh mẽ thường dẫn đến việc Naruto bị các bạn cùng lớp và cả Làng cô lập. Nếu không nhờ ý chí mạnh mẽ và lòng quyết tâm của Naruto, bộ truyện có lẽ đã kết thúc từ lâu với cái chết của Naruto.

naruto va kurama tinh ban than nhat

Bất chấp mọi khó khăn, Naruto đã cố gắng để trở nên mạnh mẽ hơn và hơn nữa là làm quen thêm nhiều bạn. Với Shikamaru và Choji là những người bạn thân đầu tiên của cậu, Naruto dần dần mở rộng vòng tay của mình. Mặc dù cậu vẫn thường bị đánh giá và sợ hãi vì là Jinchuriki. Đến cuối Naruto , Naruto thậm chí còn kết bạn với Kurama. Sau đó, anh làm chủ sức mạnh của Kurama và đánh bại Kaguya cùng với Sasuke và Rinnegan của anh ta. Và khi bắt đầu Boruto: Naruto Next Generations, bộ truyện tiết lộ rằng Naruto cuối cùng đã đạt được ước mơ trở thành Hokage.

naruto hokage va kurama

Nhưng rồi, chương 55 của bộ truyện vừa mới cướp đi Kurama. Để đổi lấy việc sử dụng Mode Baryon, Kurama nói với Naruto rằng mình sẽ sử dụng tất cả chakra của hai người họ. Tuy nhiên, Kurama cảnh báo rằng mode Baryon sẽ giết cả hai người họ. Kurama cố tình lừa Naruto vì cậu ấy biết rằng Naruto sẽ không sẵn sàng hy sinh bất kỳ mạng sống nào khác ngoài mạng sống của mình dù trong trường hợp nào đi nữa. Kurama vừa tiết lộ sự thật ngay lúc bản thân mình sắp chết. Sự thật là ở dạng này sẽ hy sinh toàn bộ charka tối thượng của Kurama và đánh đổi sức mạnh khủng khiếp đó bằng việc Kurama hy sinh. Naruto sau đó thức dậy với Boruto nắm tay cậu.

kurama da chet

Kurama đã chết trong chương 55 – Đúng hay sai ?

Sau khi Naruto dùng Barryon Mode, chakra của Kurama bị cạn kiệt và Kurama sẽ hy sinh. Nhưng sự thật thì cái chết của Vĩ thú không phải là vĩnh viễn. Ví dụ điển hình là Tam Vĩ Isobu – nó vẫn còn sống sau khi Jinchuriki của nó là Rin bị chết dưới tay của Kakashi. Nhưng cái chết của 2 Vĩ thú này hoàn toàn khác nhau với Isobu là Jinchuriki của nó bị tấn công và Kurama là bị rút cạn charka để khởi động trạng thái Baryon. Nên theo mình khả năng lớn nhất là Kurama hy sinh.

Với đợt “nerf” lớn nhất của Naruto, bộ truyện chắc chắn sẽ có những thay đổi lớn. Việc mất đi sức mạnh của Kurama khiến Naruto trở về như lúc anh đấu với Paint. Cậu có thể không còn đủ sức để tự mình bảo vệ ngôi làng. Không chỉ vậy, Na còn mất đi nguồn chakra to lớn. Với điều này, Boruto: Naruto Next Generations chắc chắn sẽ đưa ra rằng thế hệ ninja trước sẽ không còn mạnh mẽ bằng thế hệ sau, ở đây là thế hệ Naruto và Boruto.

  • Có liên quan:
  • Naruto: 13 điều bạn chưa biết về Hatake Kakashi

    Bở Christian Markle