'Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru.' SS3 Anime sẽ phát sóng vào mùa xuân 2020 Oregairu Fes 2019 công bố hôm Chủ nhật rằng Season thứ ba của anime Wataru Watari 's Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru (Tạm dịch là Chuyện tình thanh xuân bi hài của tôi quả nhiên là sai lầm) sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2020. Trang web chính thức cũng tiết lộ một hình ảnh quan trọng (trong hình) và một video quảng cáo.
Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru
Kei Oikawa (Đạo diễn của anime Hinamatsuri) sẽ là đạo diễn mùa thứ ba, phụ đề Kan (phụ đề của anime The End), tại xưởng phim hoạt hình Feel. Keiichirou Ohchi (Người viết kịch bản của anime 5-toubun no Hanayome) sẽ xử lý các tập, thay thế Shoutarou Suga từ hai mùa trước. Yuuichi Tanaka (anime: Toaru Majutsu no Index) sẽ trở lại với tư cách là nhà thiết kế nhân vật từ phần hai.
Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru 2
Các diễn viên : Takuya Eguchi , Saori Hayami , Nao Touyama , Ayane Sakura và Aoi Yuuki đang lần lượt trở lại như Hachiman Hikigaya, Yukino Yukinoshita, Yui Yuigahama, Iroha Isshiki và Komachi Hikigaya.
Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru 3
Watari đã cho ra mắt loạt phim hài lãng mạn, còn được biết đến với tên ngắn là Oregairu , vào năm 2011 với hình minh họa của Ponkan 8. LightNovel sẽ kết thúc ở tập thứ 12 vào tháng 9 năm 2017. Nhà xuất bản Gagaga Bunko sẽ xuất xưởng tập thứ 14 và tập cuối vào ngày 19 tháng 11, sau hai lần trì hoãn trước đó. Oregairu có 9 triệu bản tích lũy được lưu hành trên toàn thế giới. Seasons 1 và 2 phát sóng vào năm 2013 và 2015. Bộ anime của Sentai Filmworks được cấp phép tại Bắc Mỹ và bắt đầu phát sóng mùa đầu tiên trên DVD và Blu-ray trong tháng 7 năm 2014 và tháng 9 2015. Phần thứ hai được phát hành trên video gia đình vào tháng 10 năm 2016. Yen Press đã cấp phép cho LightNovel bằng tiếng Anh vào năm 2015 với tựa đề "My Youth Romance Comedy Is Wrong, As I Expected". Tập thứ 7 đã được bán vào ngày 5/11.

Nguồn : Moca News