Nội quy VietOtaku Team

Chào mọi người, mọi người đang xem bài Nội quy của VietOtaku Team. Đầu tiên, mình xin chân thành cảm ơn các bạn đã chung tay xây dựng nên website VietOtaku cũng như là VietOtaku Team.

Giới thiệu:

Dự án VietOtaku Team được lên ý tưởng và tiến hành từ tháng 11 năm 2019. Dự án là mong muốn của mình với tư cách là một fan hâm mộ của thể loại Anime/Manga nói riêng và truyện tranh nói chung. Với hy vọng sẽ tạo ra 1 chuyên trang tin tức và review/recommend Anime/Manga hàng đầu Việt Nam và hơn thế nữa là tạo ra một sân chơi cho những fan của thể loại này như mình.

Cái tên VietOtaku được một người bạn của mình đề xuất với ý nghĩa là tạo ra một cộng đồng Otaku cho người Việt. Mình hy vọng mọi thành viên của Team sẽ cùng mình tạo ra 1 “góc giải trí” sau những ngày học tập và làm việc mệt mỏi; là chốn lưu lại những kỷ niệm và đam mê của tuổi trẻ.

Quy định:

 • Quy định chung:
 1. Việc hợp tác là dựa trên tinh thần tự nguyện, nhưng bạn phải có trách nhiệm với hoạt động của mình trên website.
 2. Mỗi thành viên đều có trách nhiệm phải hoàn thành đúng và đầy đủ nhiệm vụ được giao.
 3. Kể từ lúc bạn đồng ý với quy định của Team thì có nghĩa bạn là 1 thành viên của Team, bài được post trên website sẽ không được gỡ xuống sau khi bạn đã post.
 4. Là 1 cộng đồng và cùng làm việc với nhau trong thời gian dài tới, bạn phải có thái độ tôn trọng mỗi thành viên khác trong team.
 • Quy định về bài post:
 1. Bài post sẽ có 2 định dạng là bài dịch và bài tự viết. Cả 2 định dạng trước khi post lên đều phải kiểm tra lỗi chính tả, cú pháp. Đảm bảo mạch văn trôi chảy, từ ngữ chính xác dễ hiểu.
 2. Nội dung bài dịch phải chọn lọc, không dịch cho có hoặc dịch bài chất lượng thấp.
 3. Nội dung bài tự viết phải đảm bảo không được làm trái Luật Pháp của nước CHXHCN Việt Nam.
 4. Không dùng ký tự đặc biệt hoặc font chữ đặc biệt trong bài viết. Ví dụ: 𝐶ℎ𝑎𝑖𝑛𝑠𝑎𝑤 𝑚𝑎𝑛, 𝐖𝐎𝐑𝐃𝐒 𝐁𝐔𝐁𝐁𝐋𝐄, 𝐂𝐀̂𝐔 𝐂𝐇𝐔𝐘𝐄̣̂𝐍 𝐕𝐄̂̀ 𝐓𝐈̀𝐍𝐇 𝐘𝐄̂𝐔 𝐕𝐀̀ 𝐓𝐔𝐎̂̉𝐈 𝐓𝐑𝐄̉, 𝑻𝑯𝑬 𝑬𝑴𝑩𝑬𝑹 𝑲𝑵𝑰𝑮𝑯𝑻.
 5. Ảnh trong bài post chỉ cho phép định dạng jpg, ảnh rõ nét và không dính watermark của web khác (watermark là logo).
 6. Viết bài theo cấu trúc chuẩn mà mình đưa ra sẽ giúp bài việt được nhiều tương tác hơn.

Cuối cùng:  Dự án dựa trên đam mê nên thời gian đầu dự án sẽ là dự án phi lợi nhuận, mình mong không vì thế mà bạn lấy làm lý do cho việc vi phạm nội quy. Mình tin rằng bạn sẽ học được nhiều thứ quan trọng hơn như:

 • Kỹ năng làm việc nhóm.
 • Kỹ năng giao tiếp và dịch thuật hoặc writter.
 • Kiến thức về Anime/Manga…
 • Giải trí, giảm stress.

Cảm ơn bạn đã chú ý đọc quy định! Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe trong mùa dịch!

Bạn đã đọc xong bài viết Nội quy VietOtaku Team, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Bảng xếp hạng Anime nhé!