Trang web phim chính thức của Thám tử lừng danh Conan (Case Closed) tiết lộ vào thứ tư rằng movie thứ 24 “Scarlet Bullet” (Hiiro no Dangan), sẽ ra mắt tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào ngày 17 tháng 4 năm 2020. Một teaser mới (hình dưới) được vẽ bởi Gosho Aoyama đã được tiết lộ cùng ngày. TOHO cũng đã đăng một video quảng cáo dài 30 giây vào thứ sáu.

connan movie the bullet scarlet cong chieu - VietOtaku

Tóm tắt:
Cứ bốn năm một lần, Tokyo lại tổ chức lễ hội thể thao lớn nhất thế giới: Thế vận hội thể thao. Trong các môn thể thao năm nay, một sự cố lớn đã xảy ra khi các nhà tài trợ giải đấu nổi tiếng bị bắt cóc. Đặc vụ FBI Shuuichi Akai cùng tham gia với em trai – Shuukichi Haneda, em gái và thám tử tự xưng Masumi Sera, cùng người mẹ bí ẩn của họ – Mary. Bên cạnh gia đình Akai, Conan cố gắng làm sáng tỏ bí ẩn của những nhà tài trợ bị bắt cóc.

connan movie the bullet scarlet cong chieu - VietOtaku 2

Trước đó, bộ phim thứ 23,” The Fist of Blue Sapphire ” ( Konjou no Fist ), đã khởi chiếu vào ngày 12 tháng 4 năm nay và kiếm được hơn 1,8 tỷ yên (khoảng 16,12 triệu đô la Mỹ) trong cuối tuần đầu tiên. Aoyama bắt đầu vẽ bộ truyện tranh Thám tử lừng danh Conan vào năm 1994. Shogakukan đã in tập 96 của bộ truyện tranh vào ngày 10 tháng 4. Bộ phim truyền hình do TMS Entertainment sản xuất đã được phát sóng từ năm 1996 và hiện có hơn 900 tập, 11 OVA và bảy tập với các nhượng quyền khác.
Trang web chính thức: https://www.conan-movie.jp
Twitter chính thức: @ conan_movie
Nguồn: Comic Natalie