tin tuc re zero season 2 0

2016 đã là một năm thành công với anime khi những bộ phim đột phá như Re:Zero đã đem đến làn sóng bất ngờ trong giới truyền thông. Người xem hòa mình vào chuyến phiêu lưu của nhân vật chính Natsuki Subaru khi đột nhiên bị đưa khỏi Tokyo hiện đại đến một vùng đất giả tưởng.

Sau khi Re:Zero nổi tiếng và nhận được nhiều lời khen, người hâm mộ đã ngày đêm trông đợi các phần mới trong 4 năm liền. Bây giờ họ sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian lâu hơn nữa khi mùa 2 bị hoãn lịch phát sóng.

tin tuc re zero season 2 1

Re:Zero Mùa 2 Bị Hoãn

Tháng 3 năm 2019, mùa 2 của bộ phim đã được chính thức thông báo bởi Crunchyroll. Nhưng tới tận 2020, vẫn chưa có một ngày cụ thể nào về ngày phát sóng trở lại của bộ anime này. Tuy nhiên sau nhiều tháng im lặng, trang web chính thức của Re:Zero cuối cùng đã đưa ra một bài cập nhật vào ngày 9 tháng 3 nói rằng mùa thứ hai đã bị hoãn lại.

Được tiết lộ rằng các phần phim mới lúc đầu dự định sẽ được lên sóng vào tháng 4, nhưng đã được dời lại vì đại dịch Corona. "Sự lây nhiễm virus Corona (COVID-19) là một vấn đề toàn cầu. Do đó lịch trình phát sóng đã bị ảnh hưởng, chúng tôi buộc phải trì hoãn buổi phát sóng.", bài đăng viết.

tin tuc re zero season 2 2

Các nhà sản xuất nói rằng dù đã dời lịch phát sóng ban đầu nhưng họ vẫn sẽ cố gắng đưa phim tới khán giả vào tháng 7/2020.
"Hiện tại, chúng tôi dự định sẽ cho lên sóng bộ phim vào tháng 7, nếu các thông tin về ngày và thời gian phát sóng được quyết định, chúng tôi sẽ thông báo lại cho các bạn trên trang web và Twitter chính thức.", trích từ bài đăng.

Hãng phim kết thúc lá thư trên trang blog bằng lời cảm ơn chân thành tới các fan của họ vì sự kiên nhẫn và quan tâm của họ đối với bộ phim. Crunchyroll, nhà phát hành chính thức của bộ phim tại Mỹ, cũng đã bình luận về việc trì hoãn trên Twitter.

tin tuc re zero season 2 3

Bây giờ, fan sẽ phải chờ thêm một tí nữa. Nhưng sẽ rất đáng, và tất nhiên việc trì hoãn là có thể hiểu được vì sức khỏe và sự an toàn của studio nên là mối ưu tiên hàng đầu. Mặc cho sự trì hoãn, cộng đồng Re:Zero cũng đã được hé lộ ngày phát sóng chính thức của mùa tiếp theo. Bộ anime gây sốt nhất năm 2016 sẽ chính thức trở lại một cách hoành tráng vào năm nay.

Nguồn: dexerto
Trans bởi: An An – VietOtaku Team