REVIEW KIMETSU NO YAIBA CHAP 180 - MUZAN HỒI SINH

  • 01-11-2019 14:53
  • 644 lượt xem
Thể loại: Review
Chào các bạn, vậy là chap 179 đã kết thúc trong sự nuối tiếc khi 2 nhân vật được yêu thích của binh đoàn diệt quỷ đã ngã xuống. Nhưng đổi lại Cụ Nhất đã trở về với cát bụi theo đúng nghĩa. Trong lúc đó Tan và Thủy trụ đang tới chỗ Muzan...
REVIEW KIMETSU NO YAIBA CHAP 180 - MUZAN HỒI SINH Chào các bạn, vậy là chap 179 đã kết thúc trong sự nuối tiếc khi 2 nhân vật được yêu thích của binh đoàn diệt quỷ đã ngã xuống. Nhưng đổi lại Cụ Nhất đã trở về với cát bụi theo đúng nghĩa. Trong lúc đó Tan và Thủy trụ đang tới chỗ Muzan. review kimetsu no yaiba chap 180 - vietotaku
----Bức thư từ Renjurou---- Renjurou là em của viêm trụ Kyojuro Rengoku. Nhắc lại chap trước, trước khi viêm trụ ngã xuống có nhắc tới cuốn sách lưu truyền qua các đời viêm trụ và trong cuốn sách có nhắc tới hơi thở mặt trời, sau đó Tan đã tới và kết quả là cuốn sách đã bị cựu viêm trụ xé bỏ. Khi Tan rời đi thì Renjurou có nói rằng sẽ khôi phục cuốn sách và gửi tới Tan. Và ở chap 180 bức thư đã đến tay Tan, trong bức thư có ghi chép lại mười ba thức của Vũ điệu hỏa thần. Nhưng cái mà chúng ta lo lắng là Tan không hề biết thức thứ 13, có rất nhiều bạn đang tranh luận và cho rằng thức thứ 13 chính là ultimate sẽ hạ gục được Muzan (kiểu như Trăn Trối của yasuo vậy). Chúng mình hãy tiếp tục đón xem kết quả nhé. review kimetsu no yaiba chap 180 - vietotaku 2 ----Muzan hồi sinh, Cô Tamayo ngã xuống---- review kimetsu no yaiba chap 180 - vietotaku 3 Muzan - Trùm cuối đã hồi sinh, nhưng vẫn còn "yếu" trong lúc đó thì đội 1 và 2 đang hướng tới chỗ Muzan. Kiriya Ubuyashiki - Thủ lĩnh của binh đoàn diệt quỷ đã biết được việc này, và đã ra lệnh cho đội 1,2 dừng lại nhưng không kịp - Muzan đã trở lại. review kimetsu no yaiba chap 180 - vietotaku 4 ----Ý kiến về Chap 180---- Chap này mình không ấn tượng hay bất ngờ khi Muzan mạnh khủng khiếp như vậy. Cái khiến mình bất ngờ là cậu nhóc Kiriya nhà Ubuyashiki thôi. Kỹ năng lãnh đạo - Giống như cha mình, Kiriya đã thể hiện các kỹ năng phân tích và lãnh đạo một đội quân diệt quỷ một cách hoàn hảo. Cùng với đó là khả năng Trực giác - tương tự như cha và tổ tiên của mình, ngay lập tức đoán được việc Muzan sẽ hồi sinh và Cô Tamayo sẽ không cầm cự được thêm cộng với mấu chấu là muzan sẽ ăn thịt để phục hồi sức mạnh, nhưng đã muộn khi Muzan nhanh như vậy. Vậy là chúng ta sẽ còn chứng kiến cuộc chiến của "Yêu trụ" & "Rắn trụ" vs Nakime. Những chap tiếp theo sẽ là những trận tử chiến....Chúng mình hãy cùng chờ xem nhé.... Cảm ơn mọi người đã xem bài review của mình
Nguồn: NeekoSamaa
BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin Anime

Mari Okada & Studio Colorido: "A whisker away" - bộ anime được công chiếu trên Netflix vào tháng 6 này.

2 tuần trước - 66 lượt xem

Ngày 18 tháng 6 năm nay, "A whisper away" - bộ anime tình cảm viễn tưởng của Colorido Studio (Penguin Highway) và Mari Okada (Maquia: When the Promised Flower Blooms) sẽ được công chiếu trên Netflix!

Review

[Review Anime] Persona 3 The Movie #1: Spring of Birth

2 tuần trước - 184 lượt xem

Persona là series game tạo tên tuổi cho Shin Megami Tensei. Sau thành công vang dội của video game, vào 2013 Persona 3 được chuyển thể thành một series phim - hãy cùng tìm hiểu bộ phim nhé!

Tin Anime

Những “nhãn thuật” trong Naruto

4 tuần trước - 119 lượt xem

Trong Naruto có rất nhiều "nhãn thuật" kỳ lạ và mạnh mẽ. Cùng mình tìm hiểu từng “nhãn thuật” và quyền năng của chúng nhé!

Tin Anime

Naruto: Bí Mật Xung Quanh Sự Phản Bội Của Itachi Và Câu Chuyện Về Tộc Uchiha

1 tháng trước - 120 lượt xem

Sự phản bội của Itachi và câu chuyện về tộc Uchiha là một trong những cốt truyện lớn nhất của Naruto mà nhiều độc giả chưa có lời giải đáp. Hãy cùng VietOtaku Team giải đáp những khúc mắc này nhé!

Review

[Review Anime] Soul Eater

1 tháng trước - 410 lượt xem

Soul Eater - một trong những hit lớn cuối những năm 2000 nay đã có bản anime hoàn chỉnh hơn! Hãy cùng VietOtaku tìm hiểu nhé!

Review

[Review Anime] Ushio và Tora

1 tháng trước - 108 lượt xem

Ushio và Tora - một bộ anime tuy cũ nhưng chất lượng. Hãy cùng mình tìm hiểu bộ anime này nhé!

Review

[Review Anime] Grimgar: Ashes & Illusions

1 tháng trước - 411 lượt xem

Chuyện kể về một nhóm người đột nhiên bị đưa đến một thế giới giả tưởng mà không hề có ký ức về trước đây. Chỉ một sai lầm nhỏ cũng dẫn tới cái chết, liệu nhóm có thể sống qua ngày một cách thoải mái?

Review

[Review Anime] Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em Phần 2

1 tháng trước - 196 lượt xem

Phần 2 của Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em đã được ra mắt không lâu sau phần 1, nhiều nhân vật xuất hiện hơn và những bản nhạc đặc sắc cũng được nhà sản xuất thêm vào. Cùng mình tìm hiểu phần 2 nhé!

Review

[Review Manga] Bạch Tuyết Tóc Đỏ Tập 4

1 tháng trước - 140 lượt xem

Trong Tập 3, Shirayuki đã bị Izana dồn vào thế yếu và phải chứng minh bản thân xứng đáng với Zen. Liệu sự can thiệp của Izana sẽ đưa hai người họ lại gần nhau hơn hay không? Cùng tìm hiểu tập 4 nhé!

Review

[Review Anime] Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em Phần 1

1 tháng trước - 152 lượt xem

Mình đã xem qua nhiều bộ anime học đường nhưng để lại ấn tượng sâu đậm nhất với mình vẫn là Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em, chuyện tình lãng mạn nhưng đượm buồn của 2 nhân vật chính Kosei và Kaori.

XEM THÊM