REVIEW KIMETSU NO YAIBA CHAP 180 – MUZAN HỒI SINH

Chào các bạn, vậy là chap 179 đã kết thúc trong sự nuối tiếc khi 2 nhân vật được yêu thích của binh đoàn diệt quỷ đã ngã xuống. Nhưng đổi lại Cụ Nhất đã trở về với cát bụi theo đúng nghĩa. Trong lúc đó Tan và Thủy trụ đang tới chỗ Muzan.

review kimetsu no yaiba chap 180 - vietotaku
—-Bức thư từ Renjurou—-
Renjurou là em của viêm trụ Kyojuro Rengoku. Nhắc lại chap trước, trước khi viêm trụ ngã xuống có nhắc tới cuốn sách lưu truyền qua các đời viêm trụ và trong cuốn sách có nhắc tới hơi thở mặt trời, sau đó Tan đã tới và kết quả là cuốn sách đã bị cựu viêm trụ xé bỏ. Khi Tan rời đi thì Renjurou có nói rằng sẽ khôi phục cuốn sách và gửi tới Tan. Và ở chap 180 bức thư đã đến tay Tan, trong bức thư có ghi chép lại mười ba thức của Vũ điệu hỏa thần. Nhưng cái mà chúng ta lo lắng là Tan không hề biết thức thứ 13, có rất nhiều bạn đang tranh luận và cho rằng thức thứ 13 chính là ultimate sẽ hạ gục được Muzan (kiểu như Trăn Trối của yasuo vậy). Chúng mình hãy tiếp tục đón xem kết quả nhé.
review kimetsu no yaiba chap 180 - vietotaku 2
—-Muzan hồi sinh, Cô Tamayo ngã xuống—-
review kimetsu no yaiba chap 180 - vietotaku 3
Muzan – Trùm cuối đã hồi sinh, nhưng vẫn còn “yếu” trong lúc đó thì đội 1 và 2 đang hướng tới chỗ Muzan. Kiriya Ubuyashiki – Thủ lĩnh của binh đoàn diệt quỷ đã biết được việc này, và đã ra lệnh cho đội 1,2 dừng lại nhưng không kịp – Muzan đã trở lại.
review kimetsu no yaiba chap 180 - vietotaku 4

—-Ý kiến về Chap 180—-
Chap này mình không ấn tượng hay bất ngờ khi Muzan mạnh khủng khiếp như vậy. Cái khiến mình bất ngờ là cậu nhóc Kiriya nhà Ubuyashiki thôi. Kỹ năng lãnh đạo – Giống như cha mình, Kiriya đã thể hiện các kỹ năng phân tích và lãnh đạo một đội quân diệt quỷ một cách hoàn hảo. Cùng với đó là khả năng Trực giác – tương tự như cha và tổ tiên của mình, ngay lập tức đoán được việc Muzan sẽ hồi sinh và Cô Tamayo sẽ không cầm cự được thêm cộng với mấu chấu là muzan sẽ ăn thịt để phục hồi sức mạnh, nhưng đã muộn khi Muzan nhanh như vậy.
Vậy là chúng ta sẽ còn chứng kiến cuộc chiến của “Yêu trụ” & “Rắn trụ” vs Nakime. Những chap tiếp theo sẽ là những trận tử chiến….Chúng mình hãy cùng chờ xem nhé….
Cảm ơn mọi người đã xem bài review của mình
Nguồn: NeekoSamaa