REVIEW KIMETSU NO YAIBA CHAP 180 - MUZAN HỒI SINH

  • 01-11-2019 14:53
  • 539 lượt xem
Thể loại: Review
Chào các bạn, vậy là chap 179 đã kết thúc trong sự nuối tiếc khi 2 nhân vật được yêu thích của binh đoàn diệt quỷ đã ngã xuống. Nhưng đổi lại Cụ Nhất đã trở về với cát bụi theo đúng nghĩa. Trong lúc đó Tan và Thủy trụ đang tới chỗ Muzan...
REVIEW KIMETSU NO YAIBA CHAP 180 - MUZAN HỒI SINH Chào các bạn, vậy là chap 179 đã kết thúc trong sự nuối tiếc khi 2 nhân vật được yêu thích của binh đoàn diệt quỷ đã ngã xuống. Nhưng đổi lại Cụ Nhất đã trở về với cát bụi theo đúng nghĩa. Trong lúc đó Tan và Thủy trụ đang tới chỗ Muzan. review kimetsu no yaiba chap 180 - vietotaku
----Bức thư từ Renjurou---- Renjurou là em của viêm trụ Kyojuro Rengoku. Nhắc lại chap trước, trước khi viêm trụ ngã xuống có nhắc tới cuốn sách lưu truyền qua các đời viêm trụ và trong cuốn sách có nhắc tới hơi thở mặt trời, sau đó Tan đã tới và kết quả là cuốn sách đã bị cựu viêm trụ xé bỏ. Khi Tan rời đi thì Renjurou có nói rằng sẽ khôi phục cuốn sách và gửi tới Tan. Và ở chap 180 bức thư đã đến tay Tan, trong bức thư có ghi chép lại mười ba thức của Vũ điệu hỏa thần. Nhưng cái mà chúng ta lo lắng là Tan không hề biết thức thứ 13, có rất nhiều bạn đang tranh luận và cho rằng thức thứ 13 chính là ultimate sẽ hạ gục được Muzan (kiểu như Trăn Trối của yasuo vậy). Chúng mình hãy tiếp tục đón xem kết quả nhé. review kimetsu no yaiba chap 180 - vietotaku 2 ----Muzan hồi sinh, Cô Tamayo ngã xuống---- review kimetsu no yaiba chap 180 - vietotaku 3 Muzan - Trùm cuối đã hồi sinh, nhưng vẫn còn "yếu" trong lúc đó thì đội 1 và 2 đang hướng tới chỗ Muzan. Kiriya Ubuyashiki - Thủ lĩnh của binh đoàn diệt quỷ đã biết được việc này, và đã ra lệnh cho đội 1,2 dừng lại nhưng không kịp - Muzan đã trở lại. review kimetsu no yaiba chap 180 - vietotaku 4 ----Ý kiến về Chap 180---- Chap này mình không ấn tượng hay bất ngờ khi Muzan mạnh khủng khiếp như vậy. Cái khiến mình bất ngờ là cậu nhóc Kiriya nhà Ubuyashiki thôi. Kỹ năng lãnh đạo - Giống như cha mình, Kiriya đã thể hiện các kỹ năng phân tích và lãnh đạo một đội quân diệt quỷ một cách hoàn hảo. Cùng với đó là khả năng Trực giác - tương tự như cha và tổ tiên của mình, ngay lập tức đoán được việc Muzan sẽ hồi sinh và Cô Tamayo sẽ không cầm cự được thêm cộng với mấu chấu là muzan sẽ ăn thịt để phục hồi sức mạnh, nhưng đã muộn khi Muzan nhanh như vậy. Vậy là chúng ta sẽ còn chứng kiến cuộc chiến của "Yêu trụ" & "Rắn trụ" vs Nakime. Những chap tiếp theo sẽ là những trận tử chiến....Chúng mình hãy cùng chờ xem nhé.... Cảm ơn mọi người đã xem bài review của mình
Nguồn: NeekoSamaa
BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Review

[Review Anime] Grimgar: Ashes & Illusions

6 ngày trước - 81 lượt xem

Chuyện kể về một nhóm người đột nhiên bị đưa đến một thế giới giả tưởng mà không hề có ký ức về trước đây. Chỉ một sai lầm nhỏ cũng dẫn tới cái chết, liệu nhóm có thể sống qua ngày một cách thoải mái?

Review

[Review Anime] Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em Phần 2

6 ngày trước - 69 lượt xem

Phần 2 của Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em đã được ra mắt không lâu sau phần 1, nhiều nhân vật xuất hiện hơn và những bản nhạc đặc sắc cũng được nhà sản xuất thêm vào. Cùng mình tìm hiểu phần 2 nhé!

Review

[Review Manga] Bạch Tuyết Tóc Đỏ Tập 4

1 tuần trước - 35 lượt xem

Trong Tập 3, Shirayuki đã bị Izana dồn vào thế yếu và phải chứng minh bản thân xứng đáng với Zen. Liệu sự can thiệp của Izana sẽ đưa hai người họ lại gần nhau hơn hay không? Cùng tìm hiểu tập 4 nhé!

Review

[Review Anime] Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em Phần 1

1 tuần trước - 50 lượt xem

Mình đã xem qua nhiều bộ anime học đường nhưng để lại ấn tượng sâu đậm nhất với mình vẫn là Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em, chuyện tình lãng mạn nhưng đượm buồn của 2 nhân vật chính Kosei và Kaori.

Tin Anime

Re:Zero Mùa 2 Hoãn Lịch Phát Sóng: Ngày Phát Sóng Mới Được Tiết Lộ

1 tuần trước - 49 lượt xem

Mùa thứ 2 rất được mong đợi của bộ anime đột phá Re:Zero – Starting Life in Another World (2016) đã bị hoãn lại do dịch Corona. Theo hãng phim, phần mới của bộ phim sẽ lên sóng vào cuối năm 2020.

Review

[Review Anime] Vua Trò Chơi

1 tuần trước - 40 lượt xem

"Trò chơi tử thần" là thể loại khá phổ biến trong truyền thông Nhật Bản. Các anime thể loại này khá nhiều và gần đây nhất là Vua Trò Chơi. Liệu nó có thực sự hay hay không? Cùng tìm hiểu nhé!

Review

[Review Anime] Hyouka Phần 2

1 tuần trước - 61 lượt xem

Tiếp nối phần 1 của Hyouka, sức hấp dẫn của phần 2 vẫn chưa có dấu hiệu giảm sút. Cùng mình đánh giá Hyouka Phần 2 để tìm lí do vì sao Hyouka có lượng lớn người hâm mộ đến vậy nhé!

Review

[Review Anime] Hyouka Phần 1

1 tuần trước - 40 lượt xem

Nếu được hỏi về tác phẩm hoạt hình chuyển thể từ thực tế nào của Kyoto Animation mà mình thích nhất, câu trả lời của mình chắc chắn sẽ là Hyouka. Cùng tìm hiểu tại sao Hyouka hấp dẫn đến như vậy nhé!

Review

[Review Anime] Thánh Hoàn Hảo Sakamoto

1 tuần trước - 126 lượt xem

Một làn sóng anime có nội dung hài hước đang nổi lên, trong đó phải kể đến "Sakamoto". Hãy cùng mình xem nó có xứng đáng với giải manga xuất sắc nhất của năm không nhé!

Nhân Vật

Boruto: 10 Câu Hỏi Về Kawaki

1 tuần trước - 37 lượt xem

Nhân vật Kawaki trong series Boruto là ai và đến từ đâu? Là nhân vật phản diện hay không chưa được đề cập, nhưng mình chắc anh là một nhân vật bí ẩn nhất trong series Boruto. Hãy cùng mình đi tìm lời giải!

XEM THÊM