Ngày 18 tháng 6 năm nay, “A whisper away” – bộ anime tình cảm viễn tưởng của Colorido Studio (Penguin Highway) và Mari Okada (Maquia: When the Promised Flower Blooms) sẽ được công chiếu trên Netflix!

A whisper away

Anime News Network đã tóm tắt nội dung bộ phim như sau:

Miyo “Muge” Sasaki là một học sinh năm hai phổ thông với tính cách kỳ dị. Kento Hinode là cậu bạn cùng lớp và cũng là crush của Muge. Cô nàng kiên quyết theo đuổi Kento mỗi ngày, nhưng cậu ta không hề quan tâm tới cô. Muge vô tình tìm thấy chiếc mặt nạ ma thuật giúp cô có thể hóa thân thành một chú mèo có tên Taro, nhờ vậy, cô được gần gũi với Kento hơn, đồng thời cái giá phải trả là cô không thể trở lại làm người.

Kento Hinode

Bộ phim được biên đạo bởi Junichi Sato (Thủy Thủ Mặt Trăng) và Tomotaka Shibayama (đạo diễn Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em), bộ phim ( tên tiếng nhật là Nakitai Watashi wa Neko o Kaburu) ban đầu được lên kế hoạch phát sóng tại Nhật vào ngày 5 tháng 6, song bị hoãn lại do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Bộ phim có sự góp mặt của 2 seiyuu không mấy xa lạ: Mirai Shida (Thế Giới Bí Mật Của Arrietty) trong vai Miyo và Tarou, Natsuki Hanae (Sát quỷ nhân: Kimetsu no Yaiba) trong vai Kento. Yorushika là người trình bày bài hát chủ đề "Hana ni Bōrei" (A Ghost for a Flower).

Miyo Muge Sasaki

Các nhân vật phụ bao gồm:
Kōichi Yamadera trong vai Chú mèo trông coi quán
Hiroaki Ogi trong vai Kusugi-sensei
Minako Kotobuki trong vai Yoriko Fukase, bạn thân của Muge
Kensho Ono trong vai Masamichi Isami, bạn của Hinode
Susumu Chiba trong vai Yōji Sasaki, bố của Muge
Ayako Kawasumi trong vai Kaoru Mizutani, nhân tình của bố Muge
Sayaka Ohara trong vai Miki Saitō, mẹ Muge
Daisuke Namikawa trong vai Tomoya Sakaguchi, chàng trai trẻ làm việc trong phòng trưng bày đồ gốm của gia đình Hinode.

A whisper away

Trans bởi: Ibi Chan – VietOtaku Team
Nguồn: AnimeUKNews/ Anime News Network