LightNovel ‘Monster Musume no Oishasan’ Sẽ được chuyển thể thành Anime
Shueisha sẽ mở một trang web chính thức cho một anime TV của Origuchi Yoshino ‘s Monster Musume no Oishasan (Cô Bác Sĩ Quái Vật). LightNovel sẽ được chiếu vào thứ năm, các nhân viên còn cho tung ra một đoạn teaser và một hình ảnh (ảnh). Bộ anime dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020.
lightnovel monster musume no oishasan - vietotaku

Tóm tắt câu chuyện:
Tại thị trấn Lindworm nơi quái vật và con người cùng tồn tại, bác sĩ Glenn điều hành một phòng khám dành cho các monster girl với người trợ lý Sapphee là một cô gái Hy Lạp. Cho dù nhận được lời cầu hôn của một nhân mã bị thương trong trận chiến, chữa trị vết thương của nàng tiên cá hay khâu vết thương của một con golem, bác sĩ Glenn thực hiện công việc của mình một cách bình tĩnh và tự tin. Nhưng đến khi có một kẻ xấu xa tìm cách đánh cắp quả trứng, bác sĩ Glenn sẽ ứng phó như thế nào …?(Nguồn: Seven Seas Entertainment)
Origuchi sẽ bắt đầu xuất bản cuốn light novel thông qua Shueisha x Bunko vào tháng 6 năm 2016, có hình minh họa của Z-ton . Tập thứ bảy sẽ được bán vào ngày 22 tháng 11.
Tomasu Kanemaki đã vẽ một bản chuyển thể manga trong Comic Ryu Web tạp chí trên cơ sở hàng tháng kể từ tháng hai năm ngoái. Tokuma Shoten đã xuất bản tập đầu tiên vào ngày 12 tháng 1.
Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho light novel vào tháng 4 năm 2017 và xuất bản tập thứ tư vào ngày 28 tháng 5. Tập thứ năm dự kiến phát hành ngày 26 tháng 11.
Official site: https://mon-isha-anime.com/
Official Twitter: @mon_isha_anime
Novel special site: http://dash.shueisha.co.jp/feature/monmusu/
Source: LN News