Học viện anh hùng có rất nhiều nhân vật được đào tạo để trở thành anh hùng chuyên nghiệp! Tuy nhiên, nhiều anh hùng tuyệt vời chỉ xuất hiện với thời lượng vô cùng ít ỏi, hầu như không được lên hình! Và đây là danh sách 10 nhân vật vời thời lượng lên hình ít nhất. À đừng nghĩ với điều này thì kết luận họ yếu nhé…

10.Itsuka Kendo

Lớp: 1B
Tên anh hùng: Battle Fist
Năng lực: Nắm đấm lớn
Itsuka Kendo
Anh hùng với nắm đấm lớn này có bàn tay to hơn khi cô ấy tấn công, và nắm đấm càng lớn thì đòn tấn công càng mạnh! Cô ấy là nhân vật “mẹ” kinh điển của lớp 1B và là sự cân bằng hoàn hảo giữa nhan sắc, trí tuệ và cơ bắp. Nhưng cô nàng có thời lượng xuất hiện trên màn hình thấp đáng kinh ngạc, chỉ dưới 10 phút! Tuy nhiên, người hùng tài năng này đã chứng minh giá trị của mình hết lần này đến lần khác, thậm chí còn đánh bại Momo Yaoyorozu với kỹ năng cao từ lớp 1A. Người hâm mộ của Học viện anh hùng đang rất tò mò muốn xem cô ấy thực sự có khả năng gì trên sân đấu.

9.Fumikage Tokoyami

Lớp: 1A
Tên anh hùng: Jet – Black Hero – Tsukuyomi
Năng lực: Bóng tối
Fumikage Tokoyami
Tokoyami có một con quái vật bóng tối bên trong có thể hiện hữu để nghiền nát kẻ thù của anh ta, nhưng khi môi trường xung quanh càng tối thì anh ta càng khó kiểm soát!
Người xem biết rất ít thông tin về anh hùng bóng tối này nhưng chính năng lực mạnh mẽ của Fumikage đã khiến anh trở thành một trong những anh hùng hàng đầu của lớp 1A! Tokoyami có thời lượng chiếu gần 45 phút, nhưng với việc luyện tập của anh ấy với anh hùng đứng thứ hai sẽ có thể kéo dài thời lượng trên màn ảnh rộng nhiều hơn. Điều này chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm mộ.

8.Mina Ashido

Lớp: 1A
Tên anh hùng: Pinky
Năng lực: Axit
Mina Ashido
Mina là một cô gái có làn da màu hồng đặc trưng, do sự ảnh hưởng từ Kosei của cô. Cô có một nụ cười có thể phóng thích axit ăn mòn từ bên trong cơ thể và có thể làm tan chảy cả kim loại! Tài năng nhảy múa của Mina mang lại cho cô ấy sự nhanh nhẹn và phản xạ vô cùng nhạy bén khiến cô trở nên vô cùng nguy hiểm trong những cuộc cận chiến. Ashido có thời lượng lên hình gần 45 phút, nên những người hâm mộ My Hero Academia không thể hiểu hết được tính cách lạc quan và chân thực của cô ấy! Mina cũng rất giỏi trong việc giữ bí mật và chắc chắn sẽ xuất hiện trong các phần sau của My Hero Academia vì cô ấy có lịch sử với Kirishima!

7.Hitoshi Shinzo

Lớp: 1C
Tên anh hùng: Không xác định
Năng lực: Tẩy não
Hitoshi Shinzo
Kosei của Hitoshi cho phép cậu điều khiển tâm trí của bất kỳ ai đáp lại lời nói của cậu, buộc họ phải làm theo mọi mệnh lệnh của cậu! Shinzo đã được đào tạo từ mùa 1 để tham gia khóa học anh hùng tại trường trung học UA và đã có những bước tiến dài để hướng tới mục tiêu này. Cậu có một bộ điều biến giọng nói để giúp đánh lừa đối thủ trả lời cậu và đang cố gắng để tăng hiệu quả của chúng trong cuộc cận chiến!

Cho đến nay, Shinzo mới chỉ có hai lần xuất hiện trong My Hero Academia nhưng với những diễn biến trong mùa thứ năm, người hâm mộ anime chắc chắn sẽ được thấy Shinzo nhiều hơn!

6.Toru Hagakure

Lớp: 1A
Tên anh hùng: Stealth Hero – Invisible Girl
Năng lực: Tàng hình
Toru Hagakure
Năng lực của Hagakure cho phép cô ấy trở nên vô hình! Nữ anh hùng tàng hình này cũng có thể khúc xạ ánh sáng truyền qua cơ thể tạo ra những tia sáng chói lòa để làm mù đối thủ. Hagekure có thời lượng chiếu thấp đến mức đáng kinh ngạc: chỉ khoảng 30 phút nhưng người hâm mộ rất muốn biết cô ấy thực sự có khả năng gì! Cô ấy luôn phải tàng hình hay không? Làm thế nào để năng lực của cô ấy hoạt động? Cô ấy thực sự trông như thế nào? Khi nào mới là lúc cô ấy tỏa sáng?

5.Tsuyu Asui

Lớp: 1A
Tên anh hùng: Anh hùng mùa mưa – Froppy
Năng lực: Ếch
Tsuyu Asui
Năng lực của Asui cho phép cô ấy làm được nhiều điều hơn khả năng của một con ếch, nhưng điều đó cũng có nghĩa là Asui cũng có những điểm yếu của một con ếch! Nữ anh hùng này có khả năng nhảy cao, và là một anh hùng toàn diện với một trái tim vàng. Asui đã có một khoảng thời gian xuất hiện trên màn ảnh nhiều hơn so với các anh hùng còn lại trong danh sách này nhưng người hâm mộ hầu như không biết gì về cô ấy! Tuy nhiên, Asui là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ nhóm nào bởi khả năng hỗ trợ tinh thần tốt và khả năng thích nghi cao trong mọi tình huống.

4.Mezo Shoji

Lớp: 1A
Tên anh hùng: Tentacle Hero – Tentacole
Năng lực: Tay giả
Mezo Shoji
Shoji có thể tái tạo các bộ phận cơ thể khác nhau trên đầu xúc tu của mình. Shoji có sức khỏe vô cùng tốt, có thể tạo ra một lực cỡ 540 kg trong kì kiểm tra năng lực. Câu hỏi đã được đặt ra trước đây trong anime, là tại sao Shoji lại luôn đeo chiếc khẩu trang đó? Ngoài việc có năng lực tuyệt vời, không có nhiều thông tin về Shoji ngoại trừ việc anh ấy có tình bạn khá bền chặt với Tokoyami. Hy vọng nhân vật này sẽ có nhiều thời lượng lên hình hơn hiện tại: tổng cộng 7 phút!

3.Kyoka Jiro

Lớp: 1A
Tên anh hùng: Anh hùng thính giác – Jack cắm tai nghe
Năng lực: Jack cắm tai nghe
Kyoka Jiro
Kosei của Kyoka cho phép cô có thể sử dụng jack cắm tai nghe của mình để cắm vào bất kì mục tiêu nào và truyền âm thanh từ nhịp tim của mình qua đó, nhịp tim tạo ra sự rung động và gây ảnh hưởng vào bên trong cơ thể mục tiêu. Cô ấy cũng có thể sử dụng jack cắm tai nghe để nghe những âm thanh cực nhỏ. Jiro có tính cách khá thực dụng, lạnh lùng, dửng dưng và thích trêu chọc người khác. Người hâm mộ đã thấy một số câu chuyện hậu trường về Jiro và rất vui mừng vì mối quan hệ có thể đang dần tốt hơn giữa cô ấy và Kaminari, nhưng những cảnh hành động của cô ấy quá ít để người hâm mộ có thể thích. Hy vọng sẽ được biết nhiều hơn về Jiro và tài năng nhạc cụ của cô ấy!

2.Togaru Kamakiri

Lớp: 1B
Tên anh hùng: Không xác định
Năng lực: Không xác định
Togaru Kamakiri
Anh hùng trông giống thằn lằn này trong quá trình huấn luyện chắc chắn sẽ trông rất tuyệt! Tuy nhiên, hiện tại không có gì được biết về anh hùng trông ốm yếu này từ lớp 1B. Tuy nhiên, anh ấy gần như được đảm bảo rằng cuối cùng sẽ có thời gian lên hình trong phần 5 của anime khi hợp tác với các bạn cùng lớp để chiến đấu với lớp 1A!

1.Neito Monoma

Lớp: 1B
Tên anh hùng: Phantom Thief
Năng lực: Sao chép
Neito Monoma
Monoma có thể sao chép năng lực của bất kỳ ai mà anh ta chạm vào nhưng chỉ trong mười phút! Khả năng linh hoạt cao này có thể hữu ích trong hầu hết mọi tình huống, dù anh ta có thể hoạt động dễ dàng khi ở trong một đội. Monoma có tính cách như một cây xương rồng, với vẻ ngoài bình tĩnh, tự tin và thông minh. Mặc dù anh hùng này chỉ có 15 phút xuất hiện trên màn hình, nhưng Neito là một phần quan trọng của lớp 1B, vì cậu là người nhiệt tình nhất trong việc muốn lật đổ sự nổi trội của lớp 1-A. Cậu còn được biết đến là một người có tinh thần bất ổn, cậu sẽ dùng bất cứ cơ hội nào có thể để mỉa mai và thách thức lớp 1-A. Fan hâm mộ chắc chắn sẽ không khỏi thắc mắc về quá khứ và lý do tại sao Monoma lại có tính cách kỳ lạ như vậy.

Cre: VietOtaku Team sưu tầm và biên dịch