kawaki Ngay từ khi bắt đầu Boruto: Next Generations, các độc giả đã bị cuốn vào thế giới đầy sự bí ẩn và lôi cuốn về Làng Lá dù họ có phải một người hâm mộ Naruto lâu năm hay không. Và trong đó có một nhân vật không kém phần bí ẩn, hãy cùng VietOtaku Team tìm hiểu về nhân vật vô cùng thú vị này nhé !

10. Kẻ lạ nguy hiểm! Anh ta là ai?

ke la nguy hiem anh ta la ai

Mặc dù có vẻ như Kawaki khác hẳn những người khác, nhưng chính phẩm chất của Kawaki khiến anh ta thích hợp để ở trong thế giới ninja của Boruto. Nhờ có sự dạy dỗ, trong phần giới thiệu đầu tiên, Kawaki đã thể hiện sự nghi ngờ đối với Đội 7 của Konoha và tỏ thái độ khó chịu. 
Sự xuất hiện của Kawaki cũng thu hút sự tò mò của người hâm mộ. Hình xăm dưới mắt trái của anh ấy trông giống như là kí hiệu hơn một hình vẽ, cùng với chiếc áo khoác không có ống tay được thêu biểu tượng không giống với tộc Uchiha đã khiến các độc giả tò mò về thân phận của anh. Đặc biệt bản thân Kawaki không có bất kỳ mối liên hệ nào với các gia tộc ninja khác.

9. Ai là người đã nuôi dưỡng Kawaki?

ai la nguoi da nuoi duong kawaki

Kiểu tóc của Kawaki khác biệt và độc đáo vì nó được thừa hưởng từ cha anh. Nhưng mối quan hệ của Kawaki và cha không hề tốt đẹp. Khi Jigen – lãnh đạo của tổ chức Kara xuất hiện, người cha ấy đã vì đồng tiền mà bán cả đứa con ruột của mình – đứa trẻ bị ông hành hạ bao năm qua. Sự tức giận của Kawaki tăng lên khi Jigen đội chiếc mũ của cha – người đã đánh đập và đối xử tệ với anh.
Cuộc sống của Kawaki dần đã trở thành một bài kiểm tra về khả năng phục hồi của anh khi mà trước đó Jigen đã cướp đi sinh mạng của ít nhất 13 đứa trẻ khác.

8. Chuyện gì đã xảy ra với hình xăm trên khuôn mặt của Kawaki?

chuyen gi da xay ra voi hinh xam tren khuon mat cua kawaki

Trở thành thành viên của một tổ chức khủng bố bí mật chắc chắn sẽ rất nguy hiểm. Mượn ý tưởng từ truyền thống Yakuza của Nhật, những thành viên nội bộ của Kara đều có kí hiệu là chữ số La Mã trên mặt và những thành viên còn lại sẽ có một kí hiệu khác. Điều đặc biệt trên khuôn mặt của Kawaki là kí hiệu của anh ở cùng một vị trí với Jigen – thủ lĩnh của Kara, nhưng hình xăm của Kawaki lại là một con số khác. Đây có thể là manh mối cho thấy Kawaki hữu ích thế nào đối với kế hoạch của Kara.

7. Tại sao Kawaki lại là mục tiêu của Jigen?

tai sao kawaki la muc tieu cua jigen

Trước khi bất kỳ thông tin nào được tiết lộ về Kawaki, nhóm Kara ưu tiên tìm kiếm lại những gì họ gọi là The vessel  theo lệnh của Jigen. Bí ẩn đằng sau lý do tại sao Jigen lại quan tâm đến Kawaki chính là điều mà Koji Kashin – một trong những thành viên nội bộ của Kara, không thể tự mình điều tra. Hóa ra hoàn cảnh của Kawaki là lý do Jigen tin rằng anh ta rất có giá trị. Trải qua tuổi thơ cô độc một mình, bị lạm dụng, bị bạo hành và bị chính người cha của mình bán đi, đó chính là những lý do khiến Jigen cho rằng Kawaki sẽ là đối tượng hoàn hảo để thực hiện kế hoạch.

6. Kawaki có sức mạnh gì?

kawaki co suc manh gi

Từ việc nuôi dạy con cái tệ hại của cha Kawaki, Jigen tin vào sự cứng rắn của Kawaki nên đã truyền lại phong ấn Karma cho anh sau nhiều lần thất bại với những đứa trẻ khác. Ở đỉnh điểm của sức mạnh Karma, mọi tế bào trong cơ thể của Kawaki đã thay đổi bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến được phát triển bởi Amad – một nhà khoa học của Kara. Công nghệ sinh học này cho phép Kawaki biến tay chân của mình thành vũ khí theo ý muốn. Điều đó đã được chứng minh khi Đội 7 của Konahamaru tìm thấy Kawaki, anh đã gây ra một vụ nổ có sức tàn phá vô cùng lớn và điều đó không ảnh hưởng đến bản thân Kawaki.

5. Tại sao Kawaki lại chạy trốn?

tai sao kawaki lai chay tron

Với tất cả những gì mà tổ chức Kara đã dành cho Kawaki như dịch chuyển tức thời và một công nghệ vượt trội với sức mạnh khủng khiếp đáng sợ bởi bất cứ ai nghe thấy tên Kara điều kinh hãi, có vẻ như đội Kawaki đã chiến thắng. Vậy tại sao Kawaki lại rời đi ? Dù có công nghệ của Jigen và Kara để khiến bản thân mạnh hơn nhưng Kawaki đã mô tả cuộc sống của anh trong tổ chức như một địa ngục và anh sẵn sàng từ bỏ phong ấn Karma và tất cả những gì liên quan tới nó.

4. Taị sao Naruto lại đối xử với Kawaki như vậy?

tai sao naruto lai doi xu voi kawaki nhu vay

Như chúng ta đã được biết, Kawaki không hề có một tuổi thơ đẹp. Và sau khi được Jigen mua lại, cuộc sống của anh đã không còn thoải mái nữa, ngay cả khi có sức mạnh vô hạn được tiêm vào cơ thể. Là Jinchuriki của Konoha, Naruto thấu hiểu nỗi đau của Kawaki, cùng đồng cảm và chữa lành vết thương cho Kawaki, giống như Hokage đệ tam, Hiruzen Sarutobi và những người khác đã làm. Kawaki lúc đầu có nghi ngờ nhưng cuối cùng anh tìm được cơ hội để bỏ đi sức mạnh và trở nên có ích cộng đồng.

3. Kawaki có đáng tin cậy không?

kawaki co dang tin cay khong

Kawaki đã lớn lên khó khăn hơn rất nhiều người, thậm chí so với Shinobi còn đáng thương hơn. Nhưng qua nỗ lực thay đổi bản thân và hy sinh bàn tay phải để bảo vệ Naruto và Himawari, Kawaki đã chứng minh rằng anh ta cũng có một trái tim. Dù Kawaki có được sự tin tưởng của gia đình Naruto, nhưng không phải tất cả Konoha đều bị thuyết phục bởi sự đáng tin của Kawaki. Shikamaru, người nhiều mưu kế nhất trong Làng Lá, đã bày tỏ sự nghi ngờ của mình và nói rằng Kawaki vẫn có thể là gián điệp của Kara.

2. Sau này Kawaki làm gì?

khi lon len kawaki lam gi

Không đồng tình với đội của Konohamaru hay Garo – thành viên của Kara, Kawaki đã có những mục tiêu của riêng mình. Nhận ra rằng việc trốn thoát khỏi Naruto là không thể, Kawaki tiếp tục bĩnh tĩnh và tập trung sự chú ý của mình vào ấn Karma của Boruto. Anh dường như không biết rõ cách sử dụng sức mạnh. Nhưng khi nhận thấy mối liên kết, ngay lập tức Kawaki biết sẽ có nhiều điều kì bí về dấu ấn và nguồn gốc của nó nên đã bắt đầu nỗ lực tìm kiếm và khám phá bí ẩn.

1. Có lí do nào cho việc không nên tin tưởng Kawaki?

co li do nao cho viec khong nen tin tuong kawaki

Trong một lần gặp mặt, Kawaki đã nhắc nhở Boruto về việc học cách kiểm soát sức mạnh Karma. Cho đến khi kiểm soát được sức mạnh, Boruto chỉ có thể kích hoạt phong ấn bằng lưỡi giáo và chỉ những người xung quanh biết về chuyện đó bao gồm quỷ quyệt, gia tộc Otsutsuki ăn cắp charka, Jigen và Kawaki. Kawaki có thể kích hoạt dấu ấn của Boruto, và thậm chí sử dụng kỹ thuật hấp thụ Karma một cách dễ dàng đến khó tin. Làm thế nào mà khả năng kết nối xâm nhập không gây ra rắc rối, đặc biệt là về nguồn gốc của phong ấn Karma và kế hoạch của Otsutsuki cho Trái đất?

Nguồn: cbr
Trans bởi Tiểu Bông – VietOtaku Team