Tsuyuri Kanao là một nữ Thợ Săn Quỷ. Cô được nhận nuôi bởi cựu Trùng Trụ Kochou Shinobu và người chị Kochou Kanae. Tsuyuri Kanao cũng là người được chọn để kế vị Trùng Trụ Shinobu. Hãy cùng VietOtaku review nhân vật này nhé!

Nhân Vật

[Review] Chitanda Eru - Hyouka

23-11-2019 - 195 lượt xem

"Mình rất tò mò!" (I'm curious!) Đó là câu nói cửa miệng của Chitanda Eru. Chitanda Eru trong anime Hyouka là một cô gái xinh xắn, và hay tò mò. Tham gia "Câu lạc bộ Văn học cổ điển" với hy vọng có thể tìm hiểu về câu chuyện người chú của mình 45 năm trước. Hôm nãy hãy cùng VietOtaku tìm hiểu về nhân vật này nhé!

Nhân Vật

[Review] Rem - Re: Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu

23-11-2019 - 193 lượt xem

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh cô gái mặc đồ người hầu, tóc xanh dương với những biểu cảm “ moe “ và tình yêu của cô đối với một người con trai rồi nhỉ ^^ . Và không ai khác người đó chính là Rem. Nhân vật được yêu thích nhất trong anime Re: Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu. Hãy cùng VietOtaku điểm qua nhân vật này nhé!

Nhân Vật

[Wiki Nhân Vật] Emma - "The Promises Neverland" - Miền đất hứa

22-11-2019 - 180 lượt xem

Emma là nhân vật chính trong anime "The Promises Neverland" - Miền đất hứa. Emma xuất hiện trong anime với hình ảnh là một cô gái lạc quan và sôi nổi, tràn đầy sức sống. Và là chị cả trong "cô nhi viện". Cùng VietOtaku.Com tìm hiểu các thông tin về nhân vật Emma này nhé!

Nhân Vật

[Review Nhân Vật] Yukinoshita Yukino - Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru

20-11-2019 - 204 lượt xem

Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru tạm dịch là chuyện tình thanh xuân bi hài của tôi quả nhiên là sai lầm của tác giả Wataru Watari, Manga được xuất bản vào năm 2012. Trong bộ anime yukinoshita yukino là nhân vật để lại ấn tượng nhất, cùng VietOtaku review nhân vật này nhé

Nhân Vật

TOP 10 thầy giáo mẫu mực nhất trong anime [phần 2]

19-11-2019 - 176 lượt xem

Hello every mọi người, mình là NeekoSama. Hôm nay mình sẽ trở lại với top 10 thầy giáo mẫu mực nhất trong anime phần 2

Nhân Vật

[Lớp Học Ám Sát] Koro-Sensei - Người thầy giáo vĩ đại

15-11-2019 - 139 lượt xem

[Lớp Học Ám Sát] Koro-Sensei - Người thầy giáo vĩ đại -Koro- sensei: tên của thầy nghĩa là Ko thể giết/ám sát, một cái tên đầy sự thách thức. Tên này cũng đúng khi thầy là một con “quái vật” với tốc độ 20 mach ( tốc độ âm thanh) một con quái vật nguy hiểm đối với Trái Đất, nhưng đối với chúng ta thì lại là một người thầy dễ thương, tốt bụng và biến thái.

Nhân Vật

[Let Me Eat Your Pancreas] Sakura Yamauchi

14-11-2019 - 119 lượt xem

Sakura - nghĩa là hoa anh đào. Nó tượng trưng cho cuộc sống ngắn ngủi của con người, chỉ cần một cơn gió thổi...

XEM THÊM